สินค้ายอดนิยม

HOT PRODUCT

Test Hom page 2
Test Hom page 3
เครื่องหั่นเนื้อ
Test Hom page 4
Test Hom page 5
เครื่องตีแป้ง
Test Hom page 6
Test Hom page 7
เครื่องทำสเลอปี้
Test Hom page 8
Test Hom page 9
ตู้อบลมร้อน

ทำไมต้องเลือกเรา

WHY CHOOSE US?

Test Hom page 10

หมวดหมู่สินค้า

CATEGORY

Test Hom page 11
Test Hom page 12
Test Hom page 13
Test Hom page 14
เครื่องซีลสูญญากาศ
เครื่องปั่นแยกกาก
Test Hom page 15
Test Hom page 16
Test Hom page 17
Kitchenmall มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นําด้านการนําเข้าและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้าเครื่องครัวที่ใช้ในอุตสาหกรรม ด้วยการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพให้กับผู้ประกอบการ
ปี 2550 บริษัทเริ่มต้นธุรกิจด้วยการเป็นผู้นําเข้าสินค้าเครื่องครัวเครื่องจักร ภายใต้แนวคิด ที่ต้องนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ใช้งาน ด้วยเครื่องครัวที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทานและมีความปลอดภัยกับผู้ บริโภค
ปี 2553 บริษัทได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้นําเข้าเครื่องครัวที่สามารถตอบโจทย์แก่ผู้ที่ ทําอุตสาหกรรมธุรกิจ SME ขนาดย่อมและขนาดใหญ่ที่ต้องการผลผลิตสูง และต้องการ เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล
ต่อมาบริษัทพัฒนาและนําเข้าอุปกรณ์ เครื่องครัวที่สามารถเข้าถึงกลุ่มร้านอาหาร โรงแรม แฟรนไชส์ โรงงาน และอื่นๆ โดยปัจจุบัน Kitchenmall มีเครื่องสินค้าเครื่องครัวมากกว่า 200 รายการ และเป็นแบรด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ
Test Hom page 18
Test Hom page 19
Test Hom page 20
Test Hom page 21
มั่นใจในคุณภาพสินค้าการันตีด้วยยอดการค้นหาสูงสุด
เป็นอันดับ 1 ใน Google 3 ปีซ้อน
Test Hom page 22
KITCHENMALL การันตีคุณภาพและมาตรฐาน ด้วยการได้รับเลือกให้เป็นผู้นำการนำเข้าสินค้า และได้รับรางวัลต่อเนื่องนานถึง 5 ปีซ้อน 
Test Hom page 23
Test Hom page 24
 สินค้าทุกชิ้นของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO มีใบรับรองคุณภาพของสินค้า พร้อมทั้งการตรวจ  สอบ QC ที่เข้มงวด ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่ซื้อไปนั้นคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน 
Test Hom page 25
Test Hom page 26
เรามีทีมขนส่งของทางบริษัท ที่พร้อมจะขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกที่ทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมทั้งบริการส่งฟรีภายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล     
Test Hom page 27
Test Hom page 28
เรามีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของวิธีการใช้งาน การดูแลรักษา หมดกังวลเรื่องสินค้าชำรุด เรามีพร้อมทั้ง ช่างผู้เชี่ยวชาญ อะไหล่ ที่พร้อมจะให้บริการตลอดอายุการใช้งาน
Test Hom page 29

ลูกค้า KITCHENMALL

ลูกค้า KITCHENMALL

CUSTOMER REVIEW

Test Hom page 30